Thủ Tục MUA Bảo Hiểm Prudential (CẬP NHẬT 2022)

Prudential là công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ có lịch sử phát triển lâu đời, ngoài ra nếu các bạn chưa biết thì hiện tại Prudential đang sở hữu Quỹ Đầu Tư có vốn mạnh nhất hiện nay trong thị trường Bảo Hiểm. Chính vì vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential là một sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Hiện tại, để tham gia mua bảo hiểm Prudential thì thủ tục chi tiết sẽ như sau :

1./ Gặp Tư Vấn Viên Prudential

Tư vấn viên Prudential – hay còn gọi là Đại Lý Bảo Hiểm Prudential là người được đào tạo kiến thức và được cấp mã số đại lý Prudential (Sau khi hoàn thành bài thi tại Bộ Tài Chính). Để có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm thì việc tiếp xúc và làm việc trực tiếp với tư vấn viên rất quan trọng vì các lẽ sau :

  • Khách hàng trình bày nhu cầu trực tiếp với tư vấn viên thì mới có thể thiết kế được chính xác sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân của mình
  • Tư vấn viên Prudential là người nộp hồ sơ lên cho công ty để kiểm tra và xác nhận hợp đồng
  • Mọi vấn đề thắc mắc về điều khoản, hợp đồng, tỷ lệ bồi thường, chi trả…… khách hàng sẽ làm việc thông qua tư vấn viên

2./ Tạo Lập Bảng Minh Họa Quyền Lợi Sản Phẩm Prudential

Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, tư vấn viên sẽ thiết kế một bảng minh họa quyền lợi sản phẩm. Bạn có thể tham khảo hình dưới :

Thủ Tục MUA Bảo Hiểm Prudential
Thủ Tục MUA Bảo Hiểm Prudential

Từ bảng này khách hàng sẽ biết được số phí cần đóng và kỳ đóng phí tương ứng, ngoài ra còn quy định chi tiết các quyền lợi của sản phẩm, các quyền lợi thưởng duy trì, thưởng tri ân khách hàng từ Prudential.

Sau khi đã đồng ý thì Tư Vấn Viên sẽ đưa khách hàng điền một phiếu yêu cầu chữ ký điện tử – đây là việc xác nhận chữ ký của khách hàng thông qua mã OTP nhận qua số điện thoại. Điều này giúp khách hàng quản lý hợp đồng điện tử dễ dàng.

3./ Tạo Hồ Sơ Yêu Cầu Bảo Hiểm Prudential

Ở Bước này, Tư vấn viên Prudential sẽ tiến hành nhập thông tin khách hàng lên hệ thống để duyệt online. Các thông tin khách hàng khai báo bao gồm :

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ tạm trú/ thường trú
  • Hình ảnh Chứng Minh Nhân Dân (2 mặt trước và sau)

Sau khi khai báo thì khách hàng sẽ trả lời một số câu hỏi về các vấn đề sức khỏe như hút thuốc, uống rượu bia, tiền sử bệnh của bản thân/ người thân …..

Sau khi hoàn tất thì sẽ có 2 trường hợp

  • Chấp nhận phí : hợp đồng khách hàng đã được chấp nhận mà không cần khám sức khỏe
  • Khám sức khỏe : khách hàng sẽ đi khám sức khỏe theo chỉ định của Prudential

Sau đó Khách hàng đóng phí đầu tiên cho Prudential trong vòng 2-3 ngày làm việc.

4./ Phát Hành Hợp Đồng

Sau khi hoàn thành bước 3, khách hàng sẽ được cấp tài khoản Pruonline – đây là tài khoản để theo dõi hợp đồng. Và khách hàng sẽ nhận bộ hợp đồng giấy trong vòng 7 ngày làm việc – nếu không cần hợp đồng giấy khách có thể tải bộ hợp đồng điện tử trên Pru Online . Nói chung hợp đồng giấy hay hợp đồng điện tử đều có giá trị pháp lý như nhau


Nếu anh/chị khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn làm hợp đồng bảo hiểm Prudential thì hãy gọi, nhắn tin hoặc kết bạn zalo 0909 314 294 – mình là Tấn Tài – Tư Vấn Viên Prudential – Rất vui vì được kết nối với mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *