Tại Sao Lại Phải Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Tại Sao Lại Phải Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Từ ngày vào làm BH đến giờ, e được nghe rất nhiều câu chuyện từ những anh chị đi trước trong ngành BH về việc “KH gặp những cái không may, để rồi hối tiếc vì không quyết định tham gia BH sớm hơn” nhưng nay bản thân e mới gặp trường hợp như vậy. Có lẽ với các anh chị làm lâu, kì cựu, câu chuyện này thường như cơm bữa rồi ạ! Đúng là cảm xúc lúc nhận được tin rất khó tả ạ, vừa giận, vừa bực, mà vừa thương, vừa tiếc thay cho KH, cũng có một chút day dứt vì đâu đó cảm thấy bản thân chưa thật sự làm tốt vai trò của người tư vấn viên!!!

Cụ thể hơn, đây là câu chuyện của KH mà e tư vấn ngay từ những ngày đầu bắt đầu vào làm, nhưng vì nhiều lý do mà cứ lưỡng lự lên xuống chưa tham gia, cũng phần vì chủ quan, lại thêm k dc sự ủng hộ từ gia đình đặc biệt là ck và mẹ ck. Nên đã kí vào đơn rồi mà cuối cùng lại huỷ, không tham gia, rồi e cũng cố mọi cách thậm trí lên gặp cả ck khách để tư vấn nhưng vẫn k giải quyết dc vấn đề, e có xin hẹn gặp cả mẹ ck khách để ngồi làm công tác tư tưởng nhưng chưa kịp gặp thì đã nhỡ. Sau vài lần tư vấn không thành, e có khuyên KH tự xin vào làm tự mua, để mẹ ck và ck k nói dc nữa, thế nhưng khi hoàn thiện hồ sơ, qua vòng phỏng vấn thì đến lúc học lần 1-học dở chừng nhà có tang, không học tiếp và k đi thi được. Lần 2 đăng kí lại- học dở chừng chán bỏ dở, đến lần thứ 3, là tết vừa rồi, e hỗ trợ tối đa thậm trí học đỡ cho 1 vài cái, sát sao từng tí một, qua dc cả bài ôn tập rồi mà đến ngày đi thi lại báo là quản lý không cho nghỉ.

Rồi ngay sau hôm đó là con nhập viện. Cũng vì chủ quan sơ ý nghĩ nhẹ, ban đầu đi khám phòng khám tư, bác sĩ chuẩn đoán là viêm lợi, viêm họng thôi, mà về mấy hôm sau con lịm đi, cho cấp cứu ở Nhi đã là xuất huyết não” may là còn cấp cứu kịp, không thì…không biết ra sao.

Nghĩ khổ, nếu lúc trước, khi e tư vấn, em cố thêm một chút, quả quyết hơn, tư vấn quyết liệt hơn, gặp cả mẹ ck khách để tư vấn, bỏ chữ “ngại” bỏ “cái tôi”đi, tận dụng tối đa nguyên tắc 72h, và khi tuyển, e hỗ trợ, theo dõi sát sao hơn ở lần học thứ 2, thì giờ khách đã có 1 giải pháp tài chính ổn thoả cho 2 mẹ con, đỡ lo về viện phí, lại còn có thêm 1 khoản hỗ trợ thu nhập cho bố mẹ 1 triệu/đêm để trang trải các chi phí phát sinh hay có thêm tiền lo cho con, quan trọng hơn là con được bảo vệ 100%, chặng đường sau này của con, dẫu có biến chứng gì, cũng đỡ vất vả vì luôn có Manulife đồng hành cùng con. Cơ mà tất cả chỉ là “giá như” giờ chỉ có thể mong cu con khoẻ mạnh, điều trị tốt, sức khoẻ hồi phục nhanh, ra viện sức khoẻ ổn để có thể đủ điều kiện được chấp thuận tham gia bảo hiểm, dù có thể là bị loại trừ bệnh nền, nhưng ít ra vẫn dc bảo vệ về các bệnh khác.


Anh/chị nào cần tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ hãy gọi/ nhắn tin hoặc kết bạn zalo 0909 314 294 – mình là Tấn Tài – Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Prudential

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *