Có Nên ĐẦU TƯ Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ ?

Có Nên ĐẦU TƯ Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ

Mọi người trong xã hội đang dần nhận ra sự cần thiết của việc mua bảo hiểm nhân thọ. Với nhịp sống ngày càng nâng cao và những bất ổn gia tăng theo từng ngày, mỗi gia đình đều cần một trang trải cuộc sống cho phép họ đối phó với sự mất mát của người thân, ít nhất là về mặt tài chính. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bảo hiểm nhân thọ, các công ty bảo hiểm đang đưa ra các kế hoạch đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các cá nhân khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại nhiều người biết bảo hiểm hay đấy, bảo hiểm tốt đấy, nhưng liệu có đáng để đầu tư hay không ? Bài viết này sẽ xét theo các góc độ sau :

Đầu Tư Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Mục Đích Bảo Vệ

Bảo vệ ở đây không có nghĩa là bảo hiểm nhân thọ bảo vệ bạn trước các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, tử vong….. mà bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình bạn khi có những biến cố đó xảy ra. Đây là lý do cơ bản và truyền thống của bảo hiểm nhân thọ. Việc mất đi của người làm ra tiền (người trụ cột) có thể khiến cuộc sống của những thành viên còn lại trong gia đình bị đảo lộn. Trước tình hình đó, việc quản lý chi tiêu trong gia đình và chăm lo các nhu cầu cơ bản của gia đình trở thành một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp số tiền hoàn toàn được đảm bảo tại thời điểm qua đời và có thể giúp cuộc sống của các thành viên còn lại trong gia đình dễ dàng hơn.

Đầu Tư Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Mục Đích Đảm Bảo Tương Lai

Mỗi chúng ta đều nghĩa vụ đối với vợ / chồng, con cái và cha mẹ của mình. Những rủi rocó thể ngăn cản bạn thực hiện những nghĩa vụ đó. Với các gói bảo hiểm nhân thọ hiện nay, bạn có thể hoạch định tương lai của mình cho phù hợp. Trong trường hợp bạn qua đời, khoản thanh toán từ công ty bảo hiểm sẽ đảm bảo rằng con bạn sẽ được học hành đến nơi đến chốn và có tiền cho cuộc sống hôn nhân của chúng.

Đầu Tư Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Mục Đích Thanh Toán Nợ Nần

Hầu hết mọi cá nhân đều có một số hoặc khoản vay. Đó có thể là khoản vay mua ô tô, khoản vay mua nhà, khoản vay cá nhân hoặc khoản vay giáo dục. Số tiền thu được từ bảo hiểm trả cho các khoản vay của bạn cùng với lãi suất và đảm bảo rằng gánh nặng của những khoản vay này không thuộc về gia đình bạn.

Đầu Tư Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Mục Đích Bảo Vệ Người Thân

Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn đều cung cấp một số quyền lợi bổ sung, được gọi là người được bảo hiểm bổ. Bạn có thể chọn cho người thân bạn tham gia vào các sản phẩm như bảo hiểm do tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, trả lại phí bảo hiểm, v.v. với một khoản phí bảo hiểm bổ sung không đáng là bao.

Đầu Tư Vào Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Mục Đích Đầu Tư

Bảo hiểm nhân thọ ngày nay đã có nhiều thay đổi, cập nhật về sản phẩm. Không đơn giản là bạn đóng tiền vào và tiền phí đó sẽ mất đi khi kết thúc hợp đồng. Hiện tại bảo hiểm nhân thọ đã có các gói bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ và tiết kiệm hoặc kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư.

Với dòng sản phẩm này, ngoài những quyền lợi về bảo hiểm truyền thống, khoản tiền của khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm đưa vào quỹ đầu tư với lãi suất hợp lý. Lúc này, tiền của bạn sẽ tương tự như việc để trong ngân hàng hoặc đầu tư chứng khoán. Tùy theo mong muốn về lợi nhuận mà có rất nhiều quỹ cho khách hàng lựa chọn.

Nếu anh/chị nào quan tâm đến sản phẩm này có thể gọi, kết bạn zalo 0909 314 294 – mình là Tấn Tài – Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính Prudential. Rất vui vì kết nối với mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *