Bảo Hiểm Tiết Kiệm Cho HƯU TRÍ (Mới Nhất)

Một bảo hiểm tiết kiệm cho hưu trí tốt sẽ mang lại cho những người thân yêu của bạn sự an tâm và cũng chăm sóc các nhu cầu của chính bạn khi bạn nghỉ hưu.

Bảo Hiểm Tiết Kiệm Cho HƯU TRÍ

Nếu bạn đã bắt đầu chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mình, rất có thể bạn đã viết xong các con số và bạn có khá nhiều ý tưởng về số tiền tiết kiệm, (hy vọng) lương hưu và các khoản đầu tư bạn sẽ cần khi nghỉ hưu. Và nếu những tính toán của bạn cho bạn thấy rằng bạn có đủ khả năng tài chính khi về già – thì xin chúc mừng là bạn đã có một kế hoạch tuyệt vời. ( Mặc dù vậy, không phải là cái cớ để không có bảo hiểm nhân thọ: bảo hiểm nhân thọ có thể giúp bạn bảo vệ khối tài sản khó kiếm được của mình, đảm bảo rằng ngay cả khi điều gì đó xảy ra với bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc trở thành gánh nặng cho những người thân yêu của mình.)

Mặt khác, nếu bạn không may không có khả năng tiết kiệm đủ cho tương lai của mình, thì bảo hiểm nhân thọ càng trở nên cần thiết hơn đối với bạn. Nó có thể ngăn gia đình bạn rơi vào cảnh nợ nần nếu có điều gì đó không hay xảy ra với bạn. Nó cũng có thể trở thành di sản tài chính của bạn, giúp bạn có thể để lại một chút gì đó cho những người thân yêu của mình khi bạn mất đi, thay vì để họ trắng tay.

==> Do đó Prudential có gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp hưu trí – tiết kiệm/ đầu tư – với mức sinh lời tốt nhất thị trường hiện nay. Bảo hiểm có tùy chọn thanh toán cho phép bạn nhận được một khoản “thu nhập” khá lớn để sử dụng cho mục đích cá nhân của mình sau khi bạn nghỉ hưu/ không còn sức khỏe để lao động. Điều này sẽ trang trải chi phí hưu trí của bạn và cho bạn sự tự do tài chính để bạn không phải phụ thuộc vào con cái, người thân.

Nếu các bạn/ các cô chú anh chị quan tâm đến sản phẩm này có thể gọi, nhắn tin hoặc kết bạn zalo 0909 314 294 – mình là Tấn Tài- Tư Vấn Viên của Prudential – Rất vui vì được gặp mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *