Bảo Hiểm Hưu Trí Prudential (Cập Nhật 2022)

Các kế hoạch hưu trí và hưu trí là các công cụ tài chính có thể định hình thu nhập khó kiếm được của bạn thành khoản tiết kiệm cho cuộc sống sau khi nghỉ hưu của bạn. Nó có nhiều hình thức khác nhau để phục vụ cho nhiều mục tiêu tiết kiệm và đầu tư, tạo điều kiện cho một cuộc sống hưu trí ổn định về tài chính.

Bảo Hiểm Hưu Trí Prudential

Nghỉ hưu là thời điểm mà cuối cùng bạn có thể thư giãn và thực hiện những tham vọng đã ấp ủ từ lâu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không chuẩn bị về mặt tài chính, đó có thể là một khoảng thời gian khó khăn. Do đó, lợi ích nhất của bạn là xem xét kế hoạch lương hưu, còn được gọi là kế hoạch nghỉ hưu, và hiểu tầm quan trọng của nó khi còn trẻ. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để bắt đầu tiết kiệm cho thời gian nghỉ hưu của mình nếu bạn làm như vậy.

Nắm bắt nhu cầu này, Prudential hiện tại có dòng sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ tài chính – tiết kiệm & đầu tư – linh hoạt & chủ động đối với khách hàng có nhu cầu lập một quỹ hưu trí sớm cho mình. Vớ dòng sản phẩm hưu trí mới này của Prudential bạn sẽ không còn những nỗi lo về :

  • Rủi ro chi phí cho các bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn
  • Rủi ro dòng tiền không được đầu tư

Nếu quan tâm, mọi người có thể gọi, nhắn tin hoặc kết bạn zalo 0909 314 294 – mình là Tấn Tài – Tư Vấn Viên Prudential -Rất vui vì được gặp và chia sẻ thông tin này !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *